หนุ่มโรงงานกลับไม่ถึงบ้าน ปิกอัพตกคลอง ดับคารถ

หนุ่มสระบุรีวัย 38 ปี เลิกงานขับรถกระบะกลับบ้าน หลุดโค้งพุ่งลงคลองเสียชีวิตชาวบ้านบอกคนตายเพิ่งขับแซง จยย. ไปสักพัก มองไม่เห็นไฟท้าย รู้ทันทีรถตกคลอง เผยถนนกำลังซ่อมและไม่มีไฟส่องสว่าง 

เวลา 20.00 น. วันที่ 5 ก.พ. 66 พ.ต.ท.สามิตร์ โคยะทา สารวัตรเวรสอบสวน สภ.บ้านหมอ จ.สระบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุ มีรถยนต์กระบะตกคลองส่งน้ำและมีผู้เสียชีวิต 1 ราย ใกล้กับ อบต.โคกใหญ่หรเทพ ต.บ้านหมอ อ.บ้านหมอ จึงประสานอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปยังที่เกิดเหตุ

พบชาวบ้านมามุงดูทั้งสองฟากฝั่งคลอง และพบรถกระบะ ยี่ห้อมิตซูบิชิ สีดำ หมายเลขทะเบียน กท 2183 ลพบุรี จมอยู่ในน้ำในสภาพหงายท้องล้อชี้ฟ้า ทราบชื่อคนขับ นายอัมรินทร์ กองสาสน อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 70 ม.6 ต.ตลาดน้อย อ.บ้านหมอ จ.สระบุรี เสียชีวิตอยู่ภายในรถ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้นำร่างออกจากตัวรถนำขึ้นมาไว้ริมตลิ่ง จากนั้นญาติทราบข่าวได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ เมื่อเห็นสภาพศพแน่ชัดแล้วว่าเป็นญาติของตนเองถึงกับเข่าทรุดร้องไห้คร่ำครวญอยู่ข้างศพ

ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ พบร่องรอยล้อรถที่พื้นหญ้าเป็นทางยาว กว่า 20 เมตร ไม่พบร่องรอยเฉี่ยวชนใดๆ ในที่เกิดเหตุ สันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตขับมาด้วยความเร็ว ประกอบกับถนนเป็นทางโค้งหรืออาจไม่ชินทางก็เป็นได้ ส่วนชาวบ้านที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ บอกว่า ขี่รถจักรยานยนต์ไปรับลูกที่บ้านญาติ ระหว่างทางนั้นรถยนต์กระบะของผู้ตายได้ขับแซงไปด้วยความเร็ว พอถึงช่วงสะพานก็ไม่เห็นไฟท้ายแล้ว จึงได้คุยกับเพื่อนว่ารถตกคลองแน่แล้ว ซึ่งถนนเส้นนี้ชำรุด และเป็นช่วงทางโค้ง

ด้าน นายกฤษดา เกตุเขียว เพื่อนผู้ตาย กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุยังคุยกันปกติ พอเลิกงานก็แยกย้ายกันกลับบ้าน โดยตนขึ้นรถของบริษัทกลับแยกกันไปคนละทาง และเส้นทางแถวนั้นเป็นทางกลับบ้านของผู้ตาย ซึ่งเขาบอกว่าถนนไม่ค่อยดี และทางค่อนข้างมืดด้วย

อ่านข่าวต้นฉบับได้ที่ : หนุ่มโรงงานกลับไม่ถึงบ้าน ปิกอัพตกคลอง ดับคารถ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตามข่าวก่อนใครได้ที่

- Website : www.thairath.co.th

- LINE Official : Thairath

2023-02-06T05:01:18Z dg43tfdfdgfd