ยกพวกรุมตื้บ ลากขึ้นรถ ขู่ยิงทิ้ง โมโหขายของทับเขต คนเจ็บลั่นเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ยกพวกรุมตื้บ ลากขึ้นรถ ข่มขู่สารพัด ถ้าเจออีกจะยิงทิ้ง โมโหขายของทับเขต ขณะผู้เสียหายโร่แจ้งความ ลั่นเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ไม่ยอมความเด็ดขาด

เมื่อเวลา 23.40 น. วันที่ 6 ก.พ.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจาก นายรันตูซา อายุ 33ปี ชาวอินเดีย ที่เข้ามาค้าขายในประเทศไทย ได้นานกว่า 7 -8 เดือน ถูกเพื่อนร่วมชาติชาวอินเดียด้วยกัน จำนวน 3 คน รุมทำร้ายโดยใช้มือทุบ ตบตี และใช้หมวกกันน็อกตี เหตุเกิดวันที่ 4 ก.พ. 66 ที่ร้านซักรีด ตลาดบ้านโคกอุดม เลยไปทางไปรษณีย์ ต.หนองกี่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี

นายรันตูซา กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุตนเองกำลังไปรับเสื้อผ้าที่เอาไปซักรีด ช่วงจอดรถ จยย.หน้าร้าน มีกลุ่ม 3 คน เป็นชาวอินเดียด้วยกัน ที่ก่อนนี้ได้โทรมาข่มขู่ห้ามไม่ให้ตนมาค้าขายในแถบตลาดนัดบ้านทุ่งโพธิ อ.นาดี ,บ้านโคกอุดม อ.กบินทร์บุรี หากไม่เชื่อจะเอาปืนยิงให้ตาย แต่ตนยังคงไปขายของตลาดบ้านนัดทุ่งโพธิ์ ,ตลาดบ้านโคก อ.กบินทร์บุรี

จากนั้นกลุ่มคนทั้ง 3 ได้พากันเข้ามารุมตบตี หน้าร้านซักรีด ตนหนีไปด้านในร้าน แต่ทั้ง 3 คนยังตามไปรุมทำร้ายต่อที่ในร้านอีก โดยตนไม่ได้ต่อสู้ได้แต่ปกป้องตัวเอง แต่กลุ่มที่รุมทำร้ายยังพยายามที่จะลาก-ดึงตนให้ไปขึ้นบนรถยนต์ที่จอดอยู่หน้าร้าน แต่มีผู้ชายเจ้าของร้านที่เห็นเหตุการณ์มาห้ามไว้ พร้อมกับมีรถตำรวจสายตรวจผ่านมาพอดี ได้มาแจ้งความในข้อกล่าวหาถูกรุมทำร้ายร่างกาย และกักขังหน่วงเหนี่ยว โดยการกระทำไม่เกรงกลัวกฎหมายเลย

ทางพนักงานสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี ได้เรียกคู่กรณี ทั้ง 2 ฝ่ายมาเจรจราเพื่อไกล่เกลี่ยกัน โดยผู้เสียหาย ยืนยันให้ดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุดไม่ยอมความ และให้สอบสวนติดตามพฤติกรรมของชาวอินเดียทั้ง 3 ราย นี้ด้วย ทั้งนี้ ร.ต.อ.ยุทธภูมิ ดำธงธรรม รอง สว (สอบสวน) สภ.นาดี จะเรียกคู่กรณีมาพูดคุยไกล่เกลี่ย ในวันที่ 12 ก.พ. 66 นี้

2023-02-06T21:16:05Z dg43tfdfdgfd