บิ๊กไบก์ ฝ่าแนวกั้น พุ่งประสานงา18ล้อเต็มแรงดับคาที่ เพื่อนซ้อนท้ายสาหัส

บิ๊กไบก์ คาวาซากิ ขับฝ่าแนวกั้นวางสายไฟใต้ดิน พุ่งชนประสานงารถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ เสียชีวิตคาที่ เพื่อนซ้อนท้ายมาด้วยบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือ

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 2 ก.พ.2566 ร.ต.ท.กฤติเมธ ศิริกุล รองสารวัตร(สอบสวน) สน.สักกะสัน รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบก์พุ่งชนรถบรรทุกมีผู้เสียชีวิต บนถนนเพชรบุรี แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกตัญญู

บิ๊กไบก์ คาวาซากิ ขับฝ่าแนวกั้นวางสายไฟใต้ดิน พุ่งชนประสานงารถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ เสียชีวิตคาที่

ที่เกิดเหตุอยู่เชิงทางลงสะพานข้ามแยกอโศก-เพชรบุรี พบรถบิ๊กไบก์ ยี่ห้อคาวาซากิ ทะเบียน 3กบ4908 กรุงเทพมหานคร สภาพพุ่งชนประสานงากับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อขนเครื่องปั่นไฟฟ้าเคลื่อนที่ ทะเบียน 73-4348 สมุทรปราการ พ่วงท้ายทะเบียนส่วนพ่วง 73-4371 สมุทรปราการ สภาพกันชนหน้ารถบุบเสียหาย พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ชื่อ นายฐิติ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 46 ปี และผู้บาดเจ็บที่นั่งซ้อนท้ายรถบิ๊กไบก์เป็นชายอีก 1 ราย เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลหัวเฉียว

จากการสอบถามคนงานที่อยู่ในเหตุการณ์ระบุว่า จุดดังกล่าวได้มีการวางกรวย และสัญญาณไฟ เพื่อปิดถนน ในโครงการวางสายไฟฟ้าใต้ดิน โดยวางรั้วกั้นก่อนถึงจุดทำงาน เป็นระยะทางห่างกว่า 10 เมตร มีการจอดรถบรรทุกพ่วงไว้ที่เลนซ้ายสุด ลักษณะย้อนศรหันหน้ารถไปทางแยกอโศก

ช่วงขณะที่คนงานกำลังทำงานกันตามปกติ อยู่บริเวณหลังรถพ่วง ซึ่งเป็นจุดที่มีฝาท่อขนาดใหญ่วางอยู่ จู่ ๆ ก็มีรถจักรยานยนต์บิ๊กไบก์คาดว่าวิ่งมุ่งหน้ามาจากทางแยกอโศก ขับขี่มาด้วยความเร็ว พุ่งชนรั้วกั้นกระเด็นไปไกล 20 เมตร ก่อนจะพุ่งมาเสยประสานงากับรถบรรทุกพ่วงที่จอดอยู่ริมทาง จนมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิด พร้อมรอสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บและบุคคลที่เกี่ยวข้องเพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้ส่งสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลรามาธิบดี และประสานญาติให้ทราบต่อไป

2023-02-02T00:53:17Z dg43tfdfdgfd