ยานยนต์

จักรยานยนต์แนวเอสยูวีก็มีนะจ๊ะ! AP. HONDA เปิดตัว NEW ADV150 ล้อโต สายลุย

AP. HONDA เปิดตัว New ADV150 ใหม่ รถมอเตอร์ไซค์ SUV รุ่นแรกของเมืองไทย ราคา 98,900 บาท


ROYAL ENFIELD เปิดผ้าคลุมสองล้อครุยเซอร์รุ่นใหม่ METEOR 350

Royal Enfield Meteor 350 จักรยานยนต์ครุยเซอร์สามแบบสามสไตล์ เริ่ม 150,000 บาท ถึง 159,000 บาท


หล่อ 100 ปี! MAZDA จัดรถ 3 รุ่นพิเศษ 100TH ANNIVERSARY EDITION

Mazda ฉลองครบรอบ 100 ปี เผยโฉม 3 รุ่นพิเศษ 100TH ANNIVERSARY EDITION จำนวนจำกัด เร่ิม 677,000 บาท ถึง 1,237,000 บาท


"เอ็มจี อีพี" รถไฟฟ้า 100% เคาะราคา 1 ธ.ค.นี้

นาทีนี้ต้องยอมรับว่ารถยนต์ไฟฟ้ามาแรง ล่าสุด ค่ายเอ็มจี ได้เปิดตัว เอ็มจี อีพี ใหม่ ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า100%รุ่นแรกในประเทศไทย ที่มาพร้อมแนวคิด EVeryoneตอบโจทย์ทุกฟังก์ชัน รถคันนี้จุดเด่น คือเป็นรถสเตชั่นแวกอนที่มีมิติตัวถังขนาดใหญ่ทำให้มีพื้นที่ห้องโดยสารกว้างขวาง นั่งสบาย และพื้นที่เก็บสัมภาระขนาดใหญ่ เมื่อพับเบาะหลังจะสามารถเพิ่มที่พื้นที่ความจุได้มากยิ่งถึง1,456ลิตร ในด้านของสมรรถนะขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้ากำลังสูงให้กำลังสูงสุด 163...


ลองของดี ทดสอบทางไกล MERCEDES-BENZ E200 COUPE AMG DYNAMIC

ทดสอบรถคูเป้ตราดาว E 200 Coupe’ AMG Dynamic (MY2020) เครื่องยนต์เบนซินรุ่นใหม่ 2.0 ลิตร 4 สูบ 197 แรงม้า 320 นิวตันเมตร ราคานำเข้า 4,440,000 บาท


LEXUS เปิดตัวสปอร์ตซีดานรุ่นปรับโฉม IS300h FACELIFT 2021

LEXUS IS300h FACELIFT 2021 เครื่องยนต์เบนซิน 2.5 ลิตร ระบบไฮบริด กำลัง 223 แรงม้า 0-100 ใน 8.5 วินาที ราคาเริ่มต้น 2,690,000 บาท ถึง 3,890,000 บาท


อยากต่อ พ.ร.บ. รถยนต์ออนไลน์ ทำยังไง

ประเภทรถยนต์ที่ต่อ พ.ร.บ. รถยนต์ออนไลน์ได้ ดังนี้ กรมการขนส่งทางบก ได้ให้ข้อมูลไว้ว่า กระบวนรการยื่นชำระยื่นชำระรถยนต์ประจำปีผ่านทางอินเตอร์เน็ต ผ่านระบบงาน e-Service ที่ให้บริการประชาชน ตรอ. และนิติบุคคลนั้น สามารถใช้บริการยื่นชำระภาษีรถยนต์ประจำปีผ่านทางอินเตอร์เน็ต ของบริการของกรมขนส่งทางบกได้ โดยสามารถยื่นชำระภาษีรถยนต์ได้ 4 ประเภทด้วยกัน ซึ่งได้แก่ รถยนต์ส่วนบุคคลไม่เกิน 7 ที่นั่ง รถยนต์ส่วนบุคคลเกิน 7 ที่นั่ง รถยนต์บรรทุกส่วนบุคคล...


นิสสัน นาวารา ใหม่ ขุมพลังทวินเทอร์โบ

นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย จัดกิจกรรมทดสอบขับรถนิสสัน นาวาราใหม่ โดยนิสสันได้เตรียม นาวารา แบบดับเบิลแคป รุ่น 4WD วีแอล ราคา 1.129 ล้านบาท กับ รุ่นโปร4เอ็กซ์ ราคา 1.149 ล้านบาท และ รุ่นโปร2เอ็กซ์ ราคา 999,000 บาท ซึ่งรถทั้ง 3 รุ่นใช้เครื่องยนต์ดีเซล เทอร์โบคู่ รุ่น YS23DDTT ขนาด 2.3 ลิตรบล็อกเดียวกับที่วางในนิสสัน เทอร์ร่า แต่มีความแตกต่างกันบ้างในเรื่องของอุปกรณ์ติดรถกับระบบขับเคลื่อนเท่านั้น ส่วนสนามที่ใช้ในการทดลองขับมีสภาพเส้นทางแบบออพโรด...


ราคาน่ารัก AP. HONDA เปิดตัวจักรยานยนต์ NEW SCOOPY

All New Scoopy จักรยานยนต์คอนเซปต์ วัยรุ่น เครื่องยนต์ใหม่ 110 ซีซี ราคาเริ่มต้น 49,600 บาท ถึง 53,100 บาท


ออดี้ เอ5 รถคู่ใจสไตล์ "ไอเดียร์"

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในโฆษกกระทรวงที่แซ่บสุด ณ เวลานี้ สำหรับ ไอเดียร์ หรือ สุชาดา แทนทรัพย์ ยิ่งถ้าใครเข้าไปส่องในไอจีidea suchada23จะเห็นหลากหลายมุม สารพัดเรื่องราวครบรส ทั้งในบทบาทความเป็นโฆษกกระทรวงอุตสาหกรรม ลงพื้นที่ทำงานทั่วประเทศ พร้อมคลุกฝุ่นอยู่กับชาวบ้าน อีกมุมพักผ่อน activityส่วนตัว ที่หลงใหลชื่นชอบการออกกำลังกายทั้งโยคะ พิลาทิส ต่อยมวย ยิงปืนลองมาดูว่าผู้หญิงที่มีหลากหลายมุมในการใช้ชีวิต รถคู่ใจจะเป็นแบบไหน! ไอเดียร์...


ราคาน่าขี่ ไทรอัมพ์ 'ไทรเดนท์' 3.09 แสน

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ขยายตลาด เอเชียแปซิฟิก ส่งโรดสเตอร์ขนาดกลาง "ไทรเดนท์ 660" จับกลุ่มนักบิดเป็นครั้งแรก ไทรเดนท์ 660 ติดตั้งเครื่องยนต์ 3 สูบ ขนาด 660 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 81 แรงม้า ที่ 10,250 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 64 นิวตันเมตร ที่ 6,250 รอบ/นาที ออกแบบสไตล์อังกฤษร่วม มีน้ำหนักแฮนด์ที่เบา เบาะนั่งต่ำ และมีน้ำหนักรวมรถ189 กก. ล้ออะลูมิเนียม 17 นิ้ว ที่มีน้ำหนักเบา และแฮนด์บาร์อะลูมิเนียมแบบเรียวติดตั้งช็อค แอบซอร์เบอร์...


เตรียมความพร้อม! ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ให้ปลอดภัย

7 ข้อต้องรู้! ก่อนขับขี่รถมอเตอร์ไซค์บนท้องถนน 1.เตรียมตัวก่อนขี่มอเตอร์ไซค์ให้พร้อม ปัจจุบันยังมีการขับขี่มอเตอร์ไซค์อยู่กันเป็นจำนวนมากทั้งในเมืองหลวงและในต่างจังหวัด ไม่วาจะขี่ออกไปทำงาน ไปเที่ยว ไปตลาด หรือไปส่งลูกหลานที่โรงเรียนก็ตาม เมื่อรู้ว่าจะต้องขี่มอเตอร์ไซค์ควรจะเตรียมพร้อมร่างกายให้ดี ด้วยการพักผ่อนให้เพียงพอ งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ รวมถึงทำจิตใจให้ปลอดโปร่ง และต้องวางแผนการใช้เส้นทางเพื่อความปลอดภัย และที่สำคัญต้องมีสติ...


มาเซราติ กิบลี ไฮบริด เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

มาเซราติ ประเทศไทย เปิดตัว กิบลี ไฮบริดใหม่ ยนตรกรรมที่ใช้การขับเคลื่อนแบบผสมผสาน ระหว่างเครื่องยนต์และมอเตอร์ไฟฟ้าเป็นครั้งแรกในประเทศไทย และเป็นรุ่นแรกในประวัติศาสตร์ของค่ายตรีศูล ให้สมรรถนะอันเหนือชั้น พร้อมความประหยัดและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นเสมือนการก้าวสู่ยุคอนาคตอย่างเต็มตัว กิบลียังถูกเจาะจงให้เป็นรถสายพันธุ์แรกที่เริ่มใช้ขุมพลังไฮบริด นับเป็นหนึ่งในรถไฮบริดที่ดีสุดในโลก อีกทั้งยังคงเอกลักษณ์เสียงคำรามอันดุดันไว้ได้อย่างครบถ้วน...


รถไฟฟ้าใกล้มาแล้วนะเธอ BMW iX 2022 เอสยูวีไฟฟ้า ลากยาว 600 กิโลเมตร!

BMW iX SUV รถอเนกประสงค์ พลังงานไฟฟ้า มอเตอร์สองตัวขับเคลื่อนสี่ล้อ กำลัง 500 แรงม้า ชาร์จแบตฯหนึ่งครั้งลากยาว 600 กิโลเมตร


ราคาน่ารัก มาแล้ว หล่อจมูกโต BMW NEW 430i COUPE M SPORT

BMW Thailand เปิดตัวสปอร์ตคูเป้ New Series-4 430i Coupe M Sport เครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร 258 แรงม้า 400 นิวตันเมตร 0-100 ใน 5.8 วินาที ราคา 3,969,000 บาท


ย้อนอดีตนักเลงสูบหมุน ขุดเครื่องยนต์โรตารี่ MAZDA 100TH ANNIVERSARY

ฉลองครบ 100 ปี แบรนด์ Zoom Zoom ย้อนตำนานเครื่องยนต์ลูกสูบสามเหลี่ยมสุดแรง จุดกำเนิดและจุดสิ้นสุดของเครื่องยนต์โรตารี่จาก Mazda 100th Anniversary


รถตู้มือสองคุณภาพดี ราคาต่ำกว่า 9 แสน ดูได้ที่วันทูคาร์

2018 Toyota Hiace 3.0 COMMUTER (ปี 05-16) D4D Van AT ราคา 855,000 บาท ความคิดเห็นจากผู้ขาย "ขายรถตู้หลังคาสูง toyota commuter ปี 2018 รถ 2 ปีวิ่งน้อยมากไม่มีชน เครื่องยนต์แรงดีไม่มีตก ภายในสะอาดเบาะหนังคุณภาพดี สนใจสามารถติดต่อสอบถามนัดดูรถได้" สนใจคลิ๊ก 2018 Toyota Hiace 3.0 COMMUTER (ปี 05-16) D4D Van AT 2010 Hyundai H-1 2.5 (ปี 08-17) Maesto Deluxe Van ราคา 539,000 บาท ความคิดเห็นจากผู้ขาย "อุปกรณ์เสริมและอุปกรณ์ตกแต่ง เครื่องเล่น CD, USB,...


'นาวารา' ... น่าลุย

สิ่งที่เปลี่ยนแปลงชัดเจน คือ รูปร่างหน้าตา ที่บึกบึน สปอร์ตขึ้น อุปกรณ์มาตรฐานบางอย่าง และการเพิ่มรุ่นย่อยเข้ามาอย่าง Pro-4X และ Pro-2X หน้าตาที่เปลี่ยนแปลงไป เป็นสิ่งที่หลายคนชื่นชอบ ทั้งนี้สำหรับ นาวารา โฉมนี้ นิสสันบอกว่าเป็นก้าวสำคัญภายใต้แผนยุทธศาสตร์ Nissan NEXT มาพร้อมเทคโนโลยีที่ดีที่สุดเมื่อเทียบกับรถยนต์ในรุ่นเดียวกันด้วย "นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี" หรือเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัย อัชวานี กุปตา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ นิสสัน...


ตลาดสองล้อคึก "ออล นิว สกู๊ปปี้"มาแล้ว

นายชิเกโตะคิมูระ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า ฮอนด้าพร้อมส่งมอบนิยามใหม่ให้กับวงการแฟชั่น เอ.ที. อีกครั้งด้วย ออล นิว สกู๊ปปี้ ภายใต้คอนเซปต์ Fun District มันส์... ให้สุดเวย์ นำเสนอดีไซน์ที่โดดเด่นและสมรรถนะที่พัฒนาขึ้นไปอีกระดับ รวมถึงเทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยรถรุ่นนี้มีทั้งหมด 3 สไตล์ มาพร้อมเครื่องยนต์ใหม่ eSP New Generation ขนาด 110 ซีซี หัวฉีด PGM-FI ให้อัตราเร่งติดมือ ขับขี่สนุกยิ่งกว่า...


เผยโฉม Nissan Terra และ Nissan Note รุ่นปี 2020

นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย เผยโฉม Nissan Terra และ Nissan Note รุ่นปี 2020 ที่ครบครันทั้งดีไซน์และฟังก์ชัน เพิ่มฟีเจอร์และการตกแต่งใหม่ที่เสริมความโดดเด่น ตอบโจทย์การใช้งานของผู้บริโภคในปัจจุบันอย่างสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น พร้อมส่งโปรโมชันส่งเสริมการขายเพื่อให้ลูกค้าเป็นเจ้าของรถยนต์นิสสันได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น Nissan Note รุ่นปี 2020 ขณะที่ นิสสัน โน๊ต รุ่นปี 2020 พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่กำลังมองหารถที่ใช้งานในเมือง โดยมาพร้อมสีส้ม...


'เมทธีออร์ 350' ครูสเซอร์ ไบค์ ราคาเข้าถึงง่าย

รอยัล เอนฟิลด์ ผู้ผลิตรถผู้นำตลาดรถมอเตอร์ไซค์ สัญชาติ อินเดีย ที่ซื้อกิจการมาจากอังกฤษ เป็นผู่ที่มีบทบาทสำคัญในตลาดขนาดกลางขอโลก หรือเครื่องยนต์ 250 – 750 ซีซี ซึ่งเป็นตลาดที่รอยัล เอนฟิลด์ เชื่อว่ามีช่องว่าง และเป็นรอยต่อสำหรับคนที่ต้องการยกระดับจากรถขนาดเล็ก แต่ก็ไม่ต้องการใช้จ่ายเงินมาก เพื่อขึ้นสู่ตลาดรถขนาดใหญ่ อย่างไรก็ตามที่ผ่านมา ในบ้านเรา รอยัล เอนฟิลด์ ซึ่งเปิดตลาดในปี 2559 ด้วยรถขนาด 500 ซีซี จากนั้นก็เพิ่มเติมขนาด 410 ซีซี และ 650...


Mazda Virtual Roadshow 2020 ท่องโชว์รูมมาสด้าเองได้ครบทุกรุ่นที่บ้านผ่านออนไลน์

ในขณะที่การซื้อของผ่านช่องทางออนไลน์ เป็นสิ่งที่เข้ามาช่วยให้การช้อปปิ้งนั้นง่ายขึ้น สำหรับทุกคนในปัจจุบัน รวมถึงการซื้อรถยนต์ผ่านช่องทางออนไลน์ก็ยังได้รับความนิยมดีอยู่เช่นกัน อย่างไรก็ตาม เมื่อยังไม่เห็นท่าทีว่าการระบาดของ Covid-19 ในครั้งนี้จะจบลงง่ายๆ หลายๆ คนที่ต้องการซื้อรถยนต์คันใหม่ในช่วงเวลาแบบนี้ จึงเริ่มหาข้อมูลการซื้อรถยนต์ผ่านช่องทางออนไลน์ เฉกเช่นเดียวกับการซื้อสินค้าประเภทอื่นๆ ผ่านช่องทางออนไลน์เช่นกัน...


เดอะ ซิตี้ ซีรีส์ ...ฮอนด้า ส่ง 'อี:เอชอีวี' - 'แฮทช์แบ็ค' เสริมตลาด

เดือนพฤศจิกายน ปีที่แล้ว ฮอนด้า สร้างความฮือฮาให้ตลาดรถเล็ก กลุ่ม "อีโค คาร์" ด้วยการเปิดตัว "ซิตี้" ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ใหม่ ขนาดเล็ก 1 ลิตร เทอร์โบ แต่ให้พละกำลังที่เครื่องยนต์ใหญ่ๆ ยังต้องยอม 122 แรงม้า และอัตราสิ้นเปลือง 23.3 กิโลเมตร/ลิตร ครบ 1 ปี ฮอนด้าขยับตัวอีกครั้ง ด้วยการเสริมตลาดรุ่นย่อยอีก 2 รุ่น คือ แฮทช์แบ็ค และไฮบริด ที่จะเปลี่ยนมาใช้ชื่อทางการใหม่ว่า อี:เอชอีวี (e:HEV) ทั้งนี้ การนำพลังงานไฟฟ้ามาใช้ในรถยนต์...


เปิดตำนาน Honda Civic ทำไมถึงเป็นรถที่คนค้นหามากที่สุดในวันทูคาร์

สำหรับโฉมปี 2012 นี้ถือเป็น Civic เจน 9 มียอดขายดีถล่มทลาย สำหรับโฉมนี้มีรหัสตัวถังว่า‘FB’ มีทั้งหมด 5 รุ่นด้วย กัน ซึ่งแบ่งเป็น เครื่องยนต์ 1.8 และ 2.0 รูปลักษณ์ภายนอกที่ต่างออกไปจากรุ่นก่อนก็คือ บริเวณกันชนหน้าจะดูมีความเหลี่ยมคมขึ้น ตั้งแต่มุมกันชนหน้ากับโคมไฟหน้าไปยังกระจังหน้า เหมือนได้รับการพัฒนาดีไซน์ มาจาก City และ Accord บริเวณด้านท้ายก็มีความเหลี่ยมคมขึ้น ไฟท้ายจากที่เคยมีความโค้งมนก็ได้กลายมาเป็นทรงเหลี่ยมแทน แต่สิ่งที่ประทับใจคือ...


เลือกหมวกกันน็อกแบบเต็มใบสำหรับบิ๊กไบค์ เลือกใบไหนดี?

หมวกกันน็อก เป็นอีกไอเท็มสำคัญที่ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ทุกประเภทต้องมี โดยเฉพาะเหล่านักบิดที่ใช้บิ๊กไบค์นั้น จะต้องใส่ใจกับการเลือกหมวกกันน็อกให้มากขึ้นหน่อย ซึ่งหมวกกันน็อกก็มีหลากหลายแบบ แล้วจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับการขับขี่ของคุณกันนะ? มาทราบไปพร้อม ๆ กันเลย เลือกหมวกกันน็อกรูปแบบไหนให้เหมาะกับการใช้งาน ไอเท็ม Must have สำหรับคนขี่บิ๊กไบค์มีหลากหลายชิ้น หมวกกันน็อกเป็นอีกหนึ่งชิ้นสำคัญที่เพื่อน ๆ นักบิดไม่ควรละเลย เพราะหมวกกันน็อกมีหลายแบบ...


ทำไม "มาสด้า ซีเอ็กซ์-30" คว้า คาร์ ออฟ เดอะเยียร์

สำหรับการตัดสินรางวัลนี้ ปีนี้มีรถที่เข้าเกณฑ์รับการตัดสิน 13 รุ่น ก่อนที่จะสมาชิกจะร่วมกันลงคะแนนรอบแลก เพื่อคัดเลือกรถเข้าสู่รอบสุดท้าย 7 คัน จากนั้นคณะกรรมการให้คะแนนที่คัดเลือกโดยสมาคมฯ จะทดสอบ และลงคะแนนอีกครั้ง ก่อนประกาศผลอย่าเงป็นทางการ ซีเอ็กซ์-30 เป็นอย่างไร ทำไมถึงได้รางวัลนี้ ผมขออนุญาตนำบทความการลองขับที่เคยนำเสนอไปแล้วก่อนหน้านี้ มาเล่าสู่กันฟังอีกครั้ง เริ่มจากที่มาของชื่อก่อนเลย เพราะช่วงเปิดตัวแรกๆ มีคนสงสัยไม่น้อย ว่าทำไมมีเลข...


SF90 Spider ซุปเปอร์คาร์สุดล้ำรถ Hybrid 1000 แรงม้า! แรงไม่แพ้รุ่นอื่นๆ Ferrari

หลายๆ คนที่กำลังจับตามอง Ferrari เพิ่งได้เปิดตัวซูเปอร์คาร์ที่ทรงพลังที่สุด SF90 Spider ในรูปแบบ Digital พร้อมกันทั่วโลก The post SF90 Spider ซุปเปอร์คาร์สุดล้ำรถ Hybrid 1000 แรงม้า! แรงไม่แพ้รุ่นอื่นๆ Ferrari appeared first on HELLO! Magazine Thailand.


'คาเยนน์ อี ไฮบริด' เพิ่มแบตฯ เพิ่มระยะทาง

ปอร์เช่ ผู้ผลิตรถสปอร์ต เยอรมนี เสริมสมรรถนะ และความสามารถในการใช้งาน "พลังงานไฟฟ้า" ให้กับเอสยูวีคันเก่ง "คาเยนน์ ปลั๊ก-อิน ไฮบริด" โดยเพิ่มขนาดของแบตเตอรี ไฮ-โวลเทจ จาก 14.1 กิโลวัตต์ชั่วโมง เป็น 17.9 กิโลวัตต์ชั่วโมง ซึงจะทำให้รถสามารถขับเคลือนด้วยพลังงานไฟฟ้าอย่างเดียวได้ระยะทางพิ่มขึ้น 30% จากการทดสอบตามมาตรฐาน NEDC (ECE-R101) ซึ่งจทำให้ คาเยนน์ อี ไฮบริด และ เทอร์โบ เอส อี ไฮบริด สามารถขับขี่ด้วยโหมดอีวีได้สูงสุด 47 กิโลเมตร...


ปีหน้ามาแล้วค่ะ AUDI THAILAND เตรียมเปิดตัวสปอร์ตจีทีพลังงานไฟฟ้า NEW e-TRON GT

ใกล้คลอดเต็มทน Audi แจง ปีหน้า นำเข้ารถยนต์สมรรถนะสูงหลากหลายรุ่น จัดสปอร์ตจีทีสายแรง Audi New e-Tron GT มอเตอร์สองตัว 590 แรงม้า 0-100 ใน 3.5 วินาที


ประกอบไทยราคาดี! BMW NEW SERIES-2 220i M SPORT

BMW 220i Gran Coupe M Sport ประกอบในประเทศ เครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร เกียร์ทวินคลัตช์ 7 สปีด ราคา 2,169,000 บาท


บีเอ็มดับเบิลยู แทรคเดย์ สัมผัสยนตรกรรมสมรรถนะสูง

เอ็ม4 คอมแพตติชั่น เป็นรถรุ่นกลางในตระกูลเอ็ม4 ที่ถูกเสริมรูปลักษณ์ดูดุดันขึ้นด้วยกระจังหนังสีดำกับเพาเวอร์-โดมบนฝากระโปรงหน้าขนาดใหญ่กับใช้ล้ออัลลอยน้ำหนักเบาแบบเอ็มขนาด 20 นิ้ว ส่วนเครื่องยนต์เอ็ม พาวเวอร์ เทอร์โบคู่ 6 สูบ ขนาด 3.0 ลิตร ก็ปรับให้มีแรงม้าเพิ่มขึ้นอีก 19 ตัว เป็น 450 แรงม้า อัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม. แค่ 4 วินาที และความเร็วสูงสุด 280 กม./ชม. ราคา 8.799 ล้านบาท เอ็ม4 ซีเอส คูเป้...


มาแล้ว FERRARI SF90 SPIDER ม้าไฮเปอร์เปิดหลังคาพลังปลั๊กอินไฮบริด

FERRARI SF90 SPIDER ม้าไฮเปอร์เปิดหลังคาพลังปลั๊กอินไฮบริด เครื่องยนต์ V8 ทวินเทอร์โบ 4.0 ลิตร มอเตอร์ไฟฟ้า 3 ตัว ขับเคลื่อน 4 ล้อ กำลัง 1,000 แรงม้า 0-100 ใน 2.5 วินาที


'เลกซัส'เปิดตัว3รุ่นรวด เผยโฉม'ยูเอ็กซ์300อี'รถไฟฟ้าครั้งแรกในไทย

นายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทยจำกัด เปิดเผยว่า ได้เปิดตัวรถยนต์เลกซัสใหม่สุดรวดเดียวถึง3 รุ่นคือรุ่นยูเอ็กซ์300อี รถไฟฟ้า100%เป็นครั้งแรกในประเทศไทย, รุ่นไอเอส 300เอช และหรูหราระดับเฟิร์สคลาสในรุ่นแอลเอส 350 และ 500เอช พร้อมกับมีโปรแกรมคินโตะ วัน เอ็กซ์พีเรียนซ์...


ของดีราคาโดน โผล่แล้ว ส่องราคารุ่น 5 ประตู! HONDA CITY HATCHBACK 2021

มาแล้วจ้า Honda City Hatchback รุ่น 5 ประตู เพิ่มพื้นที่เก็บสัมภาระด้วยการพับเบาะที่หลากหลาย ราคาเริ่มต้น 599,000 บาท ถึง 749,000 บาท


มาแล้ว รุ่นและราคา HONDA CITY HYBRID e:HEV

Honda City Hybrid e:HEV รุ่น RS เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร บวกระบบไฮบริด e:HEV มอเตอร์สองตัว แบตเตอรี่ไฮบริดขนาดเล็ก กำลัง 126 แรงม้า แรงบิด 253 นิวตันเมตร ราคา 839,000 บาท


eTECHNOLOGY ไฮบริดใหม่ใน NEW HONDA CITY

NEW HONDA CITY HATCHBACK เสียบกลางงานด้วยระบบขับเคลื่อนไฮบริด เครื่องยนต์ มอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว แบตเตอรี่ลิเทียม-ไอออน เปิดตัว 24 พฤศจิกายนนี้!


เบนซ์ส่ง "จีแอลเอ" และ "เอ-คลาส" รุ่นประกอบในประเทศ ออพชั่นเต็มพิกัด ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท

นายโรลันด์ โฟลเกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่าถึงแผนการตลาดในช่วงสุดท้ายของปี 2563 ว่าเป็นปีแห่งความท้าทาย โดยเบนซ์จึงเปิดตัว เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีแอลเอ 200 เอเอ็มจี ไดนามิก และ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ-คลาส ใหม่รุ่นประกอบในประเทศ เพื่อกระตุ้นตลาดรถยนต์ต่อเนื่องในช่วงโค้งสุดท้ายของปี โดยเฉพาะในเซกเมนต์รถยนต์พรีเมียมคอมแพ็คที่มีศักยภาพการเติบโต และมีลูกค้ารุ่นใหม่ให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง...


มาสด้า เปิดตัวรุ่นพิเศษ ฉลอง 100 ปี

มาสด้า เปิดตัวรุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 100 ปี (100TH ANNIVERSARY EDITION) 3 รุ่น ทั้ง มาสด้า 2 มาสด้า 3 และ ซีเอ็กซ์-30 โดยใช้แรงบันดาลใจจากรถยนต์นั่งคันแรกจากสายการผลิต คือ มาสด้า R360 Coupe เพื่อให้ลูกค้าได้ย้อนความทรงจำกลับไปในอดีตอีกครั้ง แนวทางการออกแบบ เน้นความเรียบหรูแต่โดดเด่น ด้วยตัวถังสีขาว Snowflake White Pearl พร้อมสัญลักษณ์ที่บ่งบอกว่านี่คือรุ่นพิเศษ ภายในห้องโดยสารสีทูโทน ตกแต่งด้วยสีขาว ตัดกับเบาะนั่ง แดง...


BMW Thailand แนะนำรถอเนกประสงค์ New X1 sDrive18i (Iconic)

มาอีกแล้ว BMW X1 sDRIVE รุ่นปรับโฉม เครื่องยนต์เบนซิน 3 สูบ 1.5 ลิตร เทอร์โบ + เครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ 2.0 ลิตร เทอร์โบ ราคา 1.9 ล้าน ถึง 2.5 ล้าน


ออกรถ MINI วันนี้ อุ่นใจด้วย MSI สูงสุด 10 ปี ได้อะไรบ้าง?

ซื้อรถ MINI วันนี้ คุ้มค่า คุ้มราคา ได้รถคุณภาพและความคุ้มครองยาวๆ ด้วยแพ็กเกจ บริการบำรุงรักษา MINI Service Inclusive (MSI) ที่ครอบคลุมทั้ง ชิ้นส่วนที่สึกหรอจากการใช้งาน รวมถึงค่าแรงในการซ่อมบำรุง อาทิ เปลี่ยนน้ำมันเครื่องพร้อมไส้กรองน้ำมันและ top-ups การให้บริการหรือการเปลี่ยนกรองอากาศเครื่องยนต์ กรองน้ำมันเชื้อเพลิง กรองอากาศภายในหัวเทียน บริการเปลี่ยนน้ำมันเบรก บริการตรวจสอบรถตามข้อกำหนดของมินิ ผ้าเบรกด้านหน้าและด้านหลัง...


เด็กร้องว้าย ผู้ใหญ่ร้องกรี๊ด! HONDA ปล่อยภาพ NEW CIVIC CONCEPT 2021

มาอย่างเร็ว HONDA ปล่อยภาพรถต้นแบบ CIVIC CONCEPT 2021 ขายจริงต้นปีหน้า ส่วนพี่ไทยรอไปก่อน!


เปิดตำนาน Fortuner รถครอบครัวยอดฮิตที่คนหามากที่สุดใน one2car

TOYOTA FORTUNER ปี 2015 ผู้ที่เคยครองตำแหน่งเจ้าแห่งรถ PPV ขวัญใจมหาชนชาวไทยด้วยฟังก์ชั่นอเนกประสงค์สุดครบครัน เครื่องยนต์ดีเซล ขนาด 2.8 ลิตร กำลังสูงสุด 177 แรงม้า แรงบิด 450 นิวตันเมตร ตัวถังรุ่น 1GD-FTV ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อแบบ Part time ซึ่ง Toyota จะเน้นเรื่องเครื่องยนต์และเกียร์มากซึ่งเป็นจุดเด่นมากกว่าค่ายอื่นใน Segment เดียวกัน ที่ทำให้เป็นตำนาน โฉมด้านนอกของ Toyota Fortuner จะสวยงามตามท้องเรื่อง ถูกปรับให้ดูมีความเรียวยาวขึ้นกว่าเดิม...


มาแล้ว ยาริสคันละสองล้าน! TOYOTA GR YARIS เด็กโหดโคตรแรง เปิดรับจองในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป

เล็กโหด TOYOTA GR YARIS เครื่องเบนซิน 3 สูบ เทอร์โบ 272 แรงม้า 370 นิวตันเมตร 0-100 ใน 6.1 วินาที เตรียมเปิดรับจองในงาน มหกรรมยานยนต์ หรือ มอเตอร์เอ็กซ์โป 2020 เริ่ม วันที่ 2 ธันวาคม นี้


"กอล์ฟ อาร์" รถสปอร์ตสมรรถนะแรงของ "โฟล์คสวาเกน"

โฟล์คสวาเก้น เปิดตัวรถสมรรถนะสูงรุ่นล่าสุดภายใต้รหัส กอล์ฟ อาร์ ที่มาพร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบ 4 โมชั่น ที่ให้มาเป็นมาตรฐาน การออกแบบภายนอกของ กอล์ฟ อาร์ ใหม่ รวมไปถึงกันชนหน้าสไตล์สปอร์ต ที่มีตะแกรงดักอากาศสีดำขนาดใหญ่วางตำแหน่งอยู่ด้านล่าง ส่วนด้านบนของกระจังหน้าคาดขวางด้วยแถบแอลอีดีสีน้ำเงินซึ่งจะสว่างขึ้นทันทีที่สตาร์ทเครื่องยนต์ ต่อเนื่องไปกับแถบที่ลากยาวเข้าไปในแนวบังโคลนเหนือโคมไฟหน้า ซึ่งทำหน้าที่เป็นไฟเดย์ไทม์...


เฟอร์รารี "เอสเอฟ90 สไปเดอร์" ซูเปอร์คาร์ปลั๊ก-อินไฮบริดทรงพลัง

เอสเอฟ90 สไปเดอร์ ซูเปอร์คาร์ปลั๊ก-อิน ไฮบริด รุ่นแรกจากม้าลำพอง ที่สร้างมาตรฐานใหม่ทั้งในส่วนของสมรรถนะ, นวัตกรรม และความเร้าใจในการขับขี่ให้กับ แบรนด์เฟอร์รารี่ ตลอดจนบรรดารถสปอร์ตในกลุ่มเดียวกันอีกด้วย รถเปิดประทุนรุ่นใหม่ล่าสุดคันนี้ มีสเปคและสมรรถนะระดับทำลายสถิติ เช่นเดียวกับที่สุดแห่งซูเปอร์คาร์อย่าง SF90 Stradale ทั้งยังเพิ่มความน่าตื่นตาตื่นใจขึ้นไปอีกขั้น ด้วยหลังคาแข็งแบบพับเก็บได้ สถาปัตยกรรมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเฟอร์รารี่...


หลบหน่อยพระเอกมา! Stephan Winkelmann มือปั้นแบรนด์ ถูกโยกกลับมาคุม Lamborghini

Stephan Winkelmann กับการหวนคืนสู่บังเหียนของแบรนด์กระทิงเปลี่ยวอีกครั้ง เตรียมงานปั้นกระทิงรุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวเร็วๆ นี้


เอ็มจี เอาจริง... ลุย ‘อีวี’ รุ่น 2

เอ็มจี เป็นผุ้ที่บทบาทสำคัญในตลาดรถยนต์พลังงานไฟฟ้า หรือ อีวี ในไทย แม้ว่าจะไม่ใช่รายแรกที่เปิดตลาด แต่การมาของ "แซดเอส อีวี" เมื่อกว่า 1 ปีที่แล้ว ก็ทำให้วันนี้ เอ็มจี ครองส่วนแบ่งตลาดรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในไทย มากกว่า 90% ด้วยยอดขายสะสมมากกว่า 2,000 คัน จากนั้น เอ็มจี ประกาศอย่างต่อเนื่อง ว่าจะมุ่งไปยังพลังงานไฟฟ้ามากขึ้นในรูปแบบต่างๆ เพราะเชื่อว่า นี่คือทิศทางของอนาคต และเอ็มจี จะนำเสนอสินค้าที่เห็นว่าเหมาสมอย่างต่อเนื่อง เมื่อไม่นานมานี้ เอ็มจี...


ประกอบไทย ราคาดี มาแล้ว! MERCEDES-BENZ NEW GLA200 AMG DYNAMIC

MERCEDES-BENZ THAILAND เปิดตัวครอสโอเวอร์ไซส์เล็ก All New GLA 200 AMG Dynamic รุ่นประกอบในประเทศ เครื่องเบนซิน 4 สูบ 1.3 ลิตร 163 แรงม้า 250 นิวตันเมตร 0-100 ใน 8.7 วินาที ราคา 2,399,000 บาท


Tesla Model 3 2021 มีระยะวิ่งเพิ่มขึ้นเพราะใช้แพ็กแบตเตอรีใหม่ 82kWh

เอกสารของ Tesla ยืนยันว่ารถยนต์ซีดานไฟฟ้ารุ่นใหม่ Model 3 2021 ได้ติดตั้งแพ็กแบตเตอรีใหม่ 82 kWh มีความหนาแน่นของพลังงานมากขึ้น ซึ่งคาดว่าผลิตโดยหุ้นส่วนที่สำคัญคือ Panasonic


สิ่งที่ต้องเปลี่ยน หลังจากซื้อรถมือสอง

รถมือสอง แตกต่างจากรถใหม่ป้ายแดง คือเป็นรถที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว ดังนั้นการดูแลรักษาในช่วงแรกหลักจากที่ได้รถมาจึงต้องดูแลเยอะเป็นพิเศษกว่ารถป้ายแดง ในบทความนี้เรามาดูกันครับว่า สิ่งที่ต้องเปลี่ยน หลังจากซื้อรถมือสองมาแล้ว มีอะไรบ้าง น้ำมันเครื่อง น้ำมันเครื่องที่ผ่านการใช้งาน หรือโดนความร้อนมาเป็นเวลานาน จะทำให้คุณสมบัติในการปกป้องลดลง ถึงแม้เจ้าของเก่า จะบอกว่าเปลี่ยนน้ำมันเครื่องมาให้แล้ว แต่ถ้าเราไม่ได้เห็นกับตา ก็อย่าเพิ่งไปเชื่อครับ ดังนั้น...