ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน เปิดสาขาธนบุรี เอาใจชาวไบค์เกอร์รักการผจญภัย

นายซาจีฟ รัชเกคาราน กรรมการผู้จัดการฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน เปิดเผยว่า ปีนี้มีความพิเศษ เนื่องจากเป็นปีครบรอบ 120 ปี ของฮาร์เล่ย์ฯ และเพื่อตอบสนองความต้องการ ของเหล่าแฟนคลับแบรนด์มอเตอร์ไซค์ระดับตำนาน ที่นับวันจะมีสมาชิกเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ฮาร์เล่ย์ฯ จึงเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรใหม่ล่าสุด ที่สาขาธนบุรี (วงเวียนพระราม 5-ราชพฤกษ์) ภายใต้กลุ่มธุรกิจ มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย)

การเปิดตัวสาขาใหม่นี้ เชื่อมั่นว่าลูกค้า รวมถึงผู้ที่ชื่นชอบรถมอเตอร์ไซค์ ฮาร์เล่ย์ฯ จะรู้สึกประทับใจกับผลิตภัณฑ์หลากหลาย มีเอกลักษณ์ และความพร้อมในการให้บริการด้านต่างๆ เมื่อได้มาเยือนโชว์รูมแห่งนี้ ซึ่งจะส่งผลให้ก้าวไปสู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืนในอนาคตได้

ด้าน นายปอนด์ จงเสรี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยูเอส มอเตอร์ไบค์ จำกัด กล่าวว่า ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน สาขาธนบุรี นับเป็นสิ่งที่แสดงถึงความมุ่งมั่น ในการพัฒนาคุณภาพในการให้บริการอย่างต่อเนื่อง ผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และบริการหลังการขายแบบครบวงจร ควบคู่ไปกับการกระชับความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้น กับบรรดาสมาชิกกลุ่มต่างๆ ผ่านหลากหลายกิจกรรมที่จัดขึ้น

“โชว์รูมใหม่ พร้อมศูนย์บริการครบวงจร สาขาธนบุรี บริเวณหัวมุมวงเวียนพระราม 5-ราชพฤกษ์ นับเป็นอีกหนึ่งจุดนัดพบของผู้ชื่นชอบไลฟ์สไตล์อิสระ ด้วยการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ ฮาร์เล่ย์ฯ สอดคล้องกับตัวอาคารที่ออกแบบได้อย่างโดดเด่น ภายใต้คอนเซปต์ป้อมปราการและความเป็นอิสระ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์การเป็นเมืองหลวงเก่า ที่เคยตั้งอยู่ฝั่งธนบุรี บุกเบิกการตั้งเมืองก่อนจะย้ายไปฝั่งรัตนโกสินทร์ในปัจจุบัน จึงได้นำ ‘ค่ายคูประตูหอรบ’ ซึ่งมีบุคลิกของผู้บุกเบิก รักการผจญภัย และการเป็นขาลุย”

นายปอนด์ กล่าวว่า น่าสนใจว่าโชว์รูมแห่งนี้ ยังเปรียบเหมือนชุมชนคนคลั่งไคล้ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ขนาดย่อมๆ เพราะนอกจากจะมี รุ่นต่างๆ ให้เลือกอย่างจุใจ มากไปด้วยอุปกรณ์ตกแต่ง รวมถึงศูนย์บริการครบวงจร ที่ให้บริการโดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ นักขับขี่ตัวยงหรือกระทั่งมือใหม่ ยังเพิ่มประสบการณ์พิเศษกับสนามทดสอบการขับขี่เพื่อใช้ฝึกขับขี่และพัฒนาทักษะ นับเป็นโชว์รูมแห่งแรกในย่านนี้ที่จัดเต็มอย่างเหนือระดับ และเพื่อกระชับความสัมพันธ์ของคนคอเดียวกันให้แนบแน่นยิ่งขึ้น ยังมีการจัดตั้งคอมมูนิตี้ เพื่อให้ผู้ที่

ชืนชอบฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ได้มีพื้นที่รวมตัวอย่างอบอุ่น เป็นชุมชนที่มีอยู่ในหลายประเทศทั่วโลก

2023-02-05T03:09:56Z dg43tfdfdgfd