BYD โชว์การใช้พลังงานไฟฟ้าจากรถ ATTO 3 จัดงานปาร์ตี้

ปลุกกระแสรถยนต์ไฟฟ้าอย่างต่อเนื่องสำหรับ บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด (Rêver Automotive) ผู้จัดจำหน่ายและให้บริการหลังการขายสำหรับกลุ่มรถยนต์พลังงานใหม่ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ด้วยการจัดงาน BYD Rever Social Club powered from VtoL of ATTO 3 ซึ่งอุปกรณ์ที่ใช้ไฟฟ้าทุกชิ้นในงาน ใช้ไฟฟ้ามาจากการปล่อยกระแสไฟจาก BYD ATTO 3 เท่านั้น จำนวน 34 คัน จ่ายกระแสไฟไปยัง Backdrop ด้านหน้า, ซุ้มอาหาร, ไฟส่องสว่าง และ เครื่องดนตรีและเครื่องเสียงบนเวทีคอนเสิร์ตในงานนี้ 

BYD ประกาศข่าวดี ! เปิดรับจอง ATTO 3 อีกครั้ง 2 ก.พ. จำนวน 7,000 คัน

“รถ EV” กระแสแรง! บีบเครื่องสันดาป-ไฮบริดตกยุคเร็วขึ้น ดันรถมือสองทะลัก

" 3 เรื่องควรคิด" ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อรถอีวี

VtoL (Vehicle to Load) คือ เทคโนโลยีที่สามารถดึงพลังงานไฟฟ้าจากรถออกไปใช้งานกับเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ โดยสามารถปล่อยกระแสไฟได้สูงสุด 2000w 10A. และใช้งานได้จนแบตเตอรี่รถเหลือ SOC 15% ระบบจะตัดไฟอัตโนมัติเพื่อรถยังคงเหลือกำลังไฟในการขับเคลื่อนได้

ประธานวงศ์ พรประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด เปิดเผยว่า การจัดงานครั้งนี้เป็นการตอกย้ำการปลุกกระแสให้ผู้บริโภคชาวไทยตระหนักถึงการใช้พลังงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยการตอบรับการจองรถยนต์ไฟฟ้าของ BYD ล็อตแรกจำนวน 1 หมื่นคัน ก่อนหน้านี้ บริษัทยืนยันว่าผู้บริโภคจะได้รับมอบได้ทุกคันภายในเดือน กุมภาพันธ์ 2566 ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการขนส่งจากประเทศจีนมายังประเทศไทย

ขณะที่ วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 บริษัทจะมีการประกาศเปิดรับจอง BYD ATTO 3 อย่างเป็นทางการอีกครั้ง ด้วยโควตาจำนวน 7,000 คัน และพร้อมส่งมอบได้ทั้งหมดภายในช่วงก่อนเทศกาลสงกรานต์

สุวิชชา สุดใจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท อีวี มี พลัส จำกัด กล่าวว่า ภายในงานดังกล่าว EV me แพลตฟอร์มให้บริการเช่ารถยนต์ไฟฟ้า นำรถเข้าร่วมสนับสนุนการจัดงานในครั้งนี้จำนวน 34 คัน พร้อมกันนี้ ได้ประกาศความร่วมมือซื้อรถยนต์พลังงานไฟฟ้า BYD ATTO 3 จำนวน 100 คัน เพื่อรองรับกับกระแสความต้องการการใช้รถยนต์ไฟฟ้าเพิ่มขึ้น 

ตรวจหวย - ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 ลอตเตอรี่ 1/2/66

ตรวจสลากออมสินพิเศษ 2 ปี และสลากออมสินพิเศษดิจิทัล 2 ปี งวดวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566

อย่าลืมเช็ก! เงินชาวนาเข้าแล้ว กว่า 24 ล้านบาท 4,958 ครัวเรือน

2023-02-01T09:56:29Z dg43tfdfdgfd