500 คันทั่วโลก! RWS จัดหนักมอบดูคาติ ให้นักชก FINAL MVP คนแรก

500 คันทั่วโลก! RWS จัดหนักมอบดูคาติ ให้นักชก FINAL MVP คนแรก

ศึกมวยไทยรายการ “ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์” หรือ RWS ส่งมอบรางวัลพิเศษสุดสำหรับ “แดเนียล ซินบีมวยไทย” ที่คว้าตำแหน่ง FINAL MVP ประจำฤดูกาล 2022 และ RWS SUPER WELTERWEIGHT CHAMPION คนแรกของโลก โดย คุณพิงคอร สุกุมลจันทร์ Marketing Manager Of Ducati Thailand เป็นตัวแทนมอบรถมอเตอร์ไซค์ดูคาติ (Ducati) สุดเท่รุ่น XDiavel Nera ที่มีเพียง 5 คันในประเทศไทย และ 500 คันในโลกนี้

พร้อมเงินรางวัลอีกกว่า 100,000 บาท โดยได้รับเงินรางวัลจากตำแหน่ง RWS SUPER WELTERWEIGHT CHAMPION ไปแล้ว 1 ล้านบาท รวมมูลค่ารางวัลที่ได้รับทั้งหมดจากรายการกว่า 2,500,000 บาท เรียกได้ว่า RWS เป็นรายการที่ให้เงินรางวัลสูงสุดรายการหนึ่งของประเทศไทย

สำหรับ แดเนียล ซินบีมวยไทย นักชกจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์คือ นักกีฬามวยไทยหาตัวจับยากเจ้าของสถิติที่ไม่เคยมีใครทำได้ กับเส้นทางการชกที่ไร้พ่าย ที่หลายคนอาจคุ้นหน้าของเขาจากการเป็นนายแบบนักมวยที่กำลังเตะแท่งปูนบนป้ายบิลบอร์ดของ RWS ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาไปทั้งเมืองกับไอเดียโฆษณาสุดเฉียบนี้เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา

รายการ “RWS ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์” คือการแข่งขันมวยไทยสุดมันบนพื้นที่ประวัติศาสตร์เวทีมวยราชดำเนิน สนามกีฬามวยไทยมาตรฐานแห่งแรกของโลก ที่พลิกโฉมวงการมวยไทยให้เข้าถึงผู้ชมได้มากขึ้น และยกระดับวงการกีฬามวยไทยสู่สากล มีการปรับเปลี่ยนกฎ กติกา ทำให้การแข่งขันสนุกสนานเร้าใจติดตามได้ง่าย โดยได้รับการตอบรับอย่างดีจากแฟนกีฬาหมัดมวยทั้งรุ่นเก่า และใหม่

2023-02-07T23:28:54Z dg43tfdfdgfd